ขอถามหน่อยค่ะ

น้องได้ 2 เดือนกับ 6 วัน ยังไม่ยกคอเลยค่ะผิดปกติไหมคะแบบนี้

บ้านนี้น้องเริ่มยกคอตั้งได้ช่วงเวลาสั้นๆ ก็เกือบๆ 3 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้จะ 3 เดือนอยู่แล้ว จับคว่ำก็ร้องแล้วค่ะ 😂😂😂 อิแม่เครียด

ให้น้องนอนคว่ำค่ะ แล้วแม่ส่งเสียงเรียกเค้า เดี๋ยวก็ยกให้ได้

ไม่ผิดปกติคะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ บางคนช้าบางคนไว