กินนมผงกับนมแม่จะเป็นอันตรายไม่ค่ะแม่ๆๆ

อยากถามแม่ๆๆว่าถ้าให้น้องกินนมผงผสมกับนมแม่น้องจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ น้องได้2เดือนกับ14วันแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแต่นมผงบางอันน้องไม่กินหรือไม่ถูกหรือแพ้แนะนำให้ซื้อขนาดทดลองมาให้ทานชงออนเดียวก่อนทดลองดูหากกินแล้วไม่แพ้ค่อยให้ทานเยอะได้ค่ะ

2y trước

เป็นอาการแพ้อาหารทั่วไปเลยค่ะคือคันเป็นผื่น

เราก็ให้กินสลับกันค่ะ

2y trước

พอดีคนที่บ้านแฟนบอกให้ไปปรึกษาหมอก่อน แต่คนที่น้องบอกว่ากินได้ แต่อยู่ที่ว่าเด็ก ถูกหรื่อไม่ถูกกับนมยี้ห้อนี้