อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

น้องได้ 28 วัน น้องเป็นคราบตกสะเก็ตสีเหลืองๆอยู่ดีๆก็เป็น เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องหายเร็วๆบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ หนูคลอดลูกได้1เดือน4วันน้ำคาวปลาจางไปเเล้วอยู่ดีๆมีเลือดเหมือนประจำเดือนเกิดจากอะไรคะ

ทาออยคะ ที่บ้านใช้ครีมทาผิวสำหรับเด็กแรกเกิดของอองฟองคะ ทาทุกวันหลังอาบน้ำไม่เป็นเลยคะ คุณแม่ลองดูนะคะ

เด็กส่วนใหญ่จะเป็นคะ น้องที่บ้านก็เป็น แนะนำให้ใช้บีแพนเธน มาทาค่ะ 1-2 อาทิตย์จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนอาบน้ำเอามือลูบ ไม่ก็เช็ดด้วยน้ำเกลือ ไม่กี่วันก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น น้องจะเป็นที่หูและหัวคิ้ว เอาน้ำเกลือเช็ด2-3ครั้งก็หายแล้ว

เป็นเหมือนกัน เราไม่ได้ทาอะไร ค่อยๆหายเอง ตอนนี้ออกจะหมดแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ใช้ครีมทาผิวของอองฟองทา หลุดเร็วมากค่ะ

ทาออยเลยค่ะคุนแม่ของเราก็เป็นค่ะพอทาออยก็หายค่ะ

ทางนี้คนแก่บอกว่าเป็นไขติด จะค่อยๆหลุดออกไปเองค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดก็พอค่ะ..น้องผลัดเซลผิวน่ะ