ลูกอึเป็นสีเขียวขี้ม้า

น้องได้1 เดือน 24วัน อึออกมาเป็นสีเขียวขี้ม้า. แต่ลูกไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร ตอนนี้ลูกทานนมผงแอนฟาพสัส ค่ะ

ส่วนใหญ่เด็กนมผงมักจะเป็น เหตุมาจากลมเข้าท้องขณะดูดขวดค่ะ

S26 gold ก็เป็นค่ะ ขี้ม้าบ้าง เหลืองบ้าง ปนกันไป