น้อง2เดือน28วัน

2-3วันน้องร้องไห้ก่อนนอนตลอดเป็นไรไหมค่ะ เมื่อก่อนไม่เป็นค่ะพึ่งเป็น3วันที่ผ่านมา

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงนอนน้ะแต่ก็ร้องไม่ยอมนอน นมก็ไม้ยอมดูดเลย ต้องอุ้มเดินอยาางเดว แต่นอนนี้น้องสามเดือนแล้วอาการก็หายไปเองค้ะ

น้องเปลี่ยนนิสัยหรือป่าวคร้ไม่งั่นก้ลังนอนคร้นอนกลางวันไม่อิ่ม