ประจำเดือนยังไม่มา

น้องได้ 10 เดือนครึ่ง ไม่กินนมแม่แล้วค่ะ ปกติกินนมแม่ผสมนมผงสลับกันไป แต่ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย ตั้งแต่คลอดน้อง

1 Trả lời

ไม่กินนานหรือยังคะ แม่อาจต้องทานอาหารบำรุงเพิ่ม

4y trước

ทานอาหารบำรุงค่ะแม่ บ้านนี้ยังให้นมน้อง ประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ แม่น่าจะทานเก่งขึ้น 😂