คลอดน้องมาได้6เดือน ไม่ได้คุมกำเนิด ปั้มนมล้วน ตั้งแต่คลอดน้อง ประจำเดือนยังไม่มา

เราจะรู้ได้อย่างไรคะว่ามีน้องอีกคน จะได้ระมัดระวังมากขึ้นค่ะ เพราะตอนนี้เราเลี้ยงน้อง6เดือนเองค่ะ

ตรวจค่ะ แต่ให้นมแม่ ปจด.จะมาช้าอยู่แล้วค่ะ

4y trước

ตรวจแล้วค่ะ น้องยังไม่มา แอบเสียใจอยากให้มา

ตรวจค่ะ

4y trước

ตรวจแล้วค่ะ น้องยังไม่มา