ลูกถ่ายผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องได้5เดือนแล้วค่ะวันนี้น้องถ่ายปกติแต่มีเส้นดำๆเหมือนขี้กุ้งอะค่ะออกมาด้วยไม่ทราบว่ามันใช่พยาธิหรือป่าวมีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 4เดือน 29วัน ถ่ายก้อนเหลืองๆดำๆ ไม่รู้ทำไมบางท่อนก็เหลืองบางท่อนก็ดำ

แม่ได้ให้น้องกินกล้วยหรือเปล่าคะ