น้องไม่อึ

น้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องกินนมผงตอนกลางวันแล้วกินนมแม่(เข้าเต้า)ตอนกลางคืน พึ่งเริ่มให้กินนมผงได้อาทิตย์กว่าๆ แต่1-2วันมานี้ น้องไม่อึค่ะ ผิดปกติไหม (แต่ตดตลอดและตดเหม็นมาก) ถ้ากินนมผสมกันแบบนี้ ต้องอึทุกวันไหมคะ กลัวน้องท้องผูก

เคยหาหมอเหมือนกันหมอบอกว่าถ้าเขาไม่ร้องงอแงสบายท้องดีก็ปกติค่ะ บ้านนี้4วันไม่อึ