น้องไม่อึ2วันแล้วค่ะ

น้องได้2เดือน1วันค่ะ น้องไม่อึมา2วันแล้วทำท่าเหมือนเบ่งอึตลอดเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ (กินนมแม่ล้วนค่ะ)

แม่ลองทานส้มเขียวหวาน หรือ มะละกอสุก ลูกดูนะคะ อย่าทานเยอะนะคะ ค่อยๆสังเกตุอาการลูกไปด้วย เผื่อน้องถ่าย

2mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองหามาทานดูนะคะ

กินนมแม่ล้วนน้องไม่อึได้มากสุด21วันค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจขึ้นเลยค่ะ