น้องไม่อึ2วันแล้วค่ะ

น้องได้1เดือน20วันกินนมแม่ ไม่อึมา2วันแล้วแม่ๆๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

แม่ลองดูว่าน้องท้องอืดรึป่าวค่ะ ถ้าท้องอืดให้กินเบบี้ดอลค่ะหลังกินนมกินน้ำแม่จับน้องเรอทุกครั้งค่ะบ้านนี้ก้เป้นหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

นมแม่ย่อยง่าย น้องตดดี เรอดี ร่าเริง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าน้องร่าเริงปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย