สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องได้1ขวบฟันกำลังขึ้นได้4ซี่แต่ช่วงนี้น้องกันฟันบ่อยมากเลยคะกัดจนมีเสียงฟันแรงมากแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะลูกเราก็เป็นเหมือนกัน

10mo trước

ซื้อของเล่นที่เป็นยางให้น้องกัดเล่นค่ะอีกไม่นานน้องก็จะเลิกกัดแล้วราคาไม่เกิน 40 บาทค่ะ