สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกหลังหนูเปื่อยแบบนี้ต้องทำไงคะ น้องได้18วันเองคะ มีน้ำใสๆเหลืองๆออกมาก่อนหน้าที่จะเป็นแม่ได้เอาออยเช็ดหลังหนูน้องพอมาอีกวันน้องก็เป็นแบบนี้เลยคะ วันนี้เลยเอายาแดงทาให้ตามผู้ใหญ่ที่บ้านบอกแต่ดูเหมือนยิ่งเปื่อยคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ ให้หมอดูให้ดีกว่าค่ะเพราะไม่แน่ใจว่าใช้ยาทาแล้วจะหายมัย