ร้องปวดท้อง

น้องได้14วัน แม่ผ่าคลอดทำให้2-3วันแรกไม่มีน้ำนมให้ลูก ทาง รพ.ให้เพิ่งนมชง ทำให้น้องไม่ค่อยชอบเข้าเต้าแต่ก้พยายามให้น้องเข้าอยู่เรื่อยๆ แต่น้ำนมดันไม่พอ เลยต้องใช้นมผงช่วยเสริม ตอนนี้น้องทานนมแม่คู่กับนมชง น้องดูดเร็ว และกินเก่งมาก น้องชอบอ็อกนมบางครั้งเหมือนน้องอึดอัดแต่น้องก็ตดบ่อยมากตดตลอด แต่น้องก้ร้องตลอด เราคิดว่าน้องน่าจะปวดท้อง เรามีวิธีแก้ยังงัยบ้างคะ ทั้งที่เราให้เค้าก็เรอหลังกินอิ่มทุกครั้ง

1 Trả lời

น่าจะแน่นท้องเพราะกินเยอะเกิน ลองลดปริมาณลงแต่ว่าเพิ่มมื้อกินดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณจร้า