สดือหลุดแต่ยังไม่แห้งดีอัตรายมั่ยค่ะ

น้องได้10วันค่ะ สะดือเหลืออีกนิดจะหลุดแต่เกี่ยวเสื้อหลุดไปก่อนน้องร้องงอแงค่ะปกติจะไม่งอแง. สะดือยังไม่แห้งค่ะเป็นรูโบๆ แฉะ แก้ปัญหายังงัยดีค่ะ ทายาที่่หมอให้มาหรือพบแพทย์ดีค่ะ.

1 Trả lời

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดจนกว่าสะดือจะแห้งเลยจ้า เช็ดโคนจนถึงปลาย