นมผง

แม่ให้นมผงเสริม...กับน้องยี่ห้อไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ว่าจะชื้อ...น้องได้ 1เดือน10วันค่ะ

เราเคยให้กินของ Nan ช่วงรอน้ำนมค่ะ ดีสำหรับเด็กที่พ่อแม่เป็นภูมิแพ้ พอเข้าเดือนที่สองเน้นจับลูกเข้าเต้า ตอนนี้นมแม่ล้วนค่ะ ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ แต่ถ้าน้ำนมน้อยจริง ก็เลือกที่ลูกกินแล้วถูกกับตัวเขานะคะ

คิดดีแล้วหรอค่ะให้นมผง แม่แนะนำค่ะว่า ถ้านมแม่มีเยอะมาก ให้ปั้มสต๊อกไว้ให้ลูกกินดีกว่าค่ะ ถ้านนมแม่มาน้อยให้กินแกงเรียง ยำหัวปลี หรือน้ำต้มหัวปลีส่วนนมผงคือตัวเลือกสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินแลคโตเย่นค่ะ กากใยอาหารน้อยทำให้ท้องไม่ผูกค่ะ กินนมแล้วกินน้ำตามไม่มีผลเสียจ้า

เอนฟาโกคะเหมาะทำให้เด็กไม่เกิดอาการแพ้นมส่งนผสมมันทำจากพืชคะ

บ้านนี้ ลองกินดูแลคค่ะ แรกๆก็เลือกไม่ถูกเหมือนกัน 😚

บ้านนี้กิน s26 ค่ะ แล้วให้กินน้ำด้วยค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนฟาแลคสมาร์ทพลัส

บ้านนี้กินดูเเลคค่ะ