อาหารมื้อแรก

ขอประสบการณ์แม่ๆ ที่ให้อาหารเสริมลูกมื้อแรกตอน6เดือนหน่อยค่ะ ลูกๆให้ความร่วมมือดีมั้ย สำหรับบ้านนี้เต้าล้วนมาตลอดไม่เอาขวด อาทิตย์หน้าจะครบ6เดือนแล้วค่ะ แม่เลยกังวลว่าน้องจะไม่ชินกับวิธีการกิน ลูกๆแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะให้กินพร้อมกันกับเราค่ะ