กำหนดคลอด 19 สิงหาคม แอบแตกก่อนจ้า

น้องแอบแตกก่อนจ้ากำหนดคลอด19สิงหา แต่คลอดจริง 10 สิงหา คะ ผ่าคลอด 38+5 w น้ำหนักน้อง 3280 g เพศ ชาย คะ

กำหนดคลอด 19 สิงหาคม แอบแตกก่อนจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด19 ส.ค.ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊