34w 19สิงหาคม

คุณแม่ท่านไหนคลอดช่วงโควิด ต้องตรวจโควิดก่อนคลอดมั้ยค่ะ กำหนดคลอด19สิงหา

34w 19สิงหาคม

เรากลับมาจากสมุทรปราการรอคลอดที่บุรีรัมย์ กักตัว14วัน ภายใน14วันต้องตรวจโควิด3รอบค่ะ ไม่งั้น รพ.ไม่รับทำคลอด กำหนด18สิงหา แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย ก่อนคลอดอาจจะได้ตรวจอีกรอบเป็นรอบที่4ค่ะ

เราเพิ่งคลอดเมื่อวาน ตรวจค่ะ แบบด่วนเลย แต่ผลยังไม่ทันออก ต้องรีบเบ่ง หมอเลยต้องใส่ชุดป้องกันทำคลอด พอคลอดเค้าให้มองลูกแป้บนึงแยกเด็กไปจนผลออกในสองชม.ค่ะ

3y trước

แม่กำหนดจริง 21 สค.ค่ะ แต่น้ำเดินตอน 38w2d ค่ะ

เราก็คลอด 19 สิงหาคมนี้เหมือนกัน ของเราตรวจโควิด 2 รอบ รอบแรกวันที่ 5 ที่ผ่านและรอบ 2 วันที่ 16 ก่อนคลอด 3 วันจ้า ปล.คนเฝ้าก็ต้องตรวจนะ และหมองดเยี่ยมด้วย

ทำไมถึงได้คลอดไวจังคะ 34w ถ้าคลอด19 สิงหา อายุครรภ์แค่35+ หมอให้แม่คลอดก่อนกำหนดหรอคะ ส่วนมากปกติถ้าผ่าคลอดก็หน้าจะ37-38w

38+4แล้ว ผ่าคลลอด16สิงหานี้ค่ะ ไปรพ.เดี๋ยวหมอให้ตรวจโควิดทุกคนค่ะ คลอดช่วงโควิดระบาดหนักที่สุด สู้ๆกันค่ะ💗

ทำไมหมอนัดคลอดเร็วจังคะ ของเราหมอนัด 19 สิงหานี้เหมือนกัน แต่อายุครรภ์ 38+3 หมอนัด swab ก่อนคลอดอยู่แล้วค่ะ

ถ้าไม่ตรวจตอนนี้ ก็ตรวจวันที่ไปคลอดค่ะหมอเขาจะทำการตรวจโควิคก่อนที่จะคลอดค่ะ

ของเรา35+4กำหนด11ก.ย.เลย ของแม่34เองทำไมกำหนดคลอดก่อนเกือบเดือนละค่ะ จำผิดหรือเปล่า

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ (40วีค) หมอนัด swab ค่ะ จากนั้น admit เลย ทำการกระตุ้นการคลอด

คลอด 19/9 ไหมค่ะ 19/8 คุณแม่เพิ่ง 36วีค กว่าๆ คุณแม่ผ่าคลอดหรอค่ะ