คุณแม่ที่กำหนดคลอดเดือนสิงหา มีอาการเจ็บปวดยังใงกันบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เจ็บที่กระดูกเชิงกรานมาก กำหนดคลอด19สิงหา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บร้าวจิมิ ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะ เป็นตะคิวเเทบทุกวัน อยากคลอดแล้วค่ะท้องใหญ่ นน.แม่ขึ้นมา 23โลค่ะ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂 อดทนอีกนิดเดียวค่ะ ✌🏻✌🏻

3y trước

โฮ่.แม่.เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ..ปวดเมื่อยหมดแล้ว.ขนาดเดินยังม่ค่อยรอด. น้ำหนักขึ้นมาเยอะเลยอ่ะ

กำหนดคลอด 28 สิงหา ยังไม่มีอาการเตือนหรือปวดท้องใดๆเลยค่ะ จะมีก็แค่ปวดจิมิเป็นบางครั้ง หรือเวลาฉี่ก็จะรู้สึกหน่วงๆค่ะ แต่สัญญาณใกล้คลอดคือยังไม่มีเลย ใจแม่นี่อยากแตกจะแย่ 😂

กำหนดผ่า 11 สค 2-3 วันก่อนปวดจี๊ดที่กล้ามเนื้อข้างหัวหน่าวค่ะ ตกใจมากเพราะท้องแรกด้วย รีบจัดกระเป๋าเตรียมคลอดเลยค่ะ 555555

กำหนดผ่า 17 สิงหาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงๆ ปวดจิมิเป็นบางครั้ง ภาวนาให้ถึงกำหนดผ่า อีแม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ 35W5D 😅😅

3y trước

หมอนัด19สิงหาค่ะ.แต่ตอนนี้.36w4d เจ็บมาก

นัดผ่า 19/8 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34+5 วีค เหนื่อยมากกก ยิ่งหลังกินข้าวเส็ดยิ่งหายใจลำบาก แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ

3y trước

บ้านนี้36+4wแล้วค่ะ เจ็บที่.จิมิ.มาก

12/08/64ค่ะ แต่นัดผ่า29/07นี้แล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะ เดินอุ๊ยอ๊าย ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อย ปวดหน่วงจิมิ ปวดก้น ปวดซี่โครง

3y trước

ขอให้น้องสมบูรณ์นะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ เมื่อคืนแทบไม่ได้นอน เริ่มเจ็บๆเตือนแล้วด้วยค่ะ

หมอนัด 15สิงหา ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่รู้ว่าปวดท้องคลอดเปนยังไง😅😅

3y trước

เดียวก้อจะรู้เองจร้า.เจ็บม่เหมือนกัน.

36+3 กำหนดคลอด20สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ นอกจากเจ็บเท้าเพราะน้ำหนักเยอะ555

14 สิงหา นอนหลับยากมากเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยออก นอนตะแคงที ชาไปทั้งแถบ