น้องแฝด

น้องแฝดได้10เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่คลานเกิดจากอะไรค่ะของปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องแฝด
1 Trả lời

เด็กบางคนก้อไม่คลานนะคะ ลูกเราไม่คลานเลย หัดเกาะหัดยืนแล้วก้อหัดเดินเลย เด็กแต่ละคนจะมีพัฒนาการไม่เหมือนกัน อาจจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับตัวเด็กค่ะ