19wน้องดิ้นแรงยังค่ะ

น้องบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ #น้องแฝด

อายุครรภ์เท่านี้ยังดิ้นไม่แรงน้องจะแค่ตอดค่ะ ถ้าท้องแก่จะดิ้นแรงมากค่ะ

19 w เริ่มดิ้น มีนูนๆโผล่แปบๆ ตอดบ่อยขึ้นค่ะ

น้องเริ่มตอดคะแม่ ช่วง 24 ดิ้นเก่งแน่คะ

ยังคะ แต่พอรู้ว่ามีการเคลื่อนไหวเบาๆ

ยังตอดอยุ่จ้ะ เเรงบ้างเบาบ้างจ้ะ

19w เหมือนกัน ... ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

18wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แฝดจร้า

บ้านนี้น้องตอดเป็นบางครั้งค่ะ

เริ่มรู้สึกค่ะ แต่ไม่ชัดเจน

ค่อยๆดิ้นทีละนิดค่ะ