น้องแฝด

18wแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆดิ้นกันตอนไหนบ้างคะ?

โดยเฉลี่ยท้องดิ้นสม่ำเสมอตามเกณท์คุณหมอให้นับลูกดิ้น 28 สัปดาห์ค่ะ หากท้องสองอาจจะเร็วกว่าแล้วแต่แม่ๆจ้า ถ้าเกิดกังวลปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

ตอด15 ดิ้น17จ้า อยู่ที่หน้าท้องคุณเเม่ด้วยจ้า บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก หน้าท้องไม่หนาจ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน5เดือนค่ะ

ยังม่ดิ้นจ้ะ รุ้สึกเเค่ตอดๆจ้ะ19วีคเเล้ว

แม่บ้านนี้ รู้สึกดิ้นแรงมาก 18-19 w ค่ะ

ของเราจะ 20 วีคละ แค่ตอดๆ เองค่ะแม่

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ ใจเย็น ๆ นะคะ 😊

21wตอดยังเดียว ไม่ดิ้นเลยจ้า

แฝดเหมือนกันค่ะดิ้นตอน16w

ตอด19+3วันคะ ดิ้นจริง20วีค