น้องทีม20ตุลาแตกแล้วจร้า

น้องแตกแล้วค่ะ วันที่20ตุลาคม2565ตรงตามกำหนดคลอด เป๊ะเลยค่ะ น้ำหนักน้องตอนคลอด 3200 คุณแม่คลอดโดยวิธีธรรมชาติค่ะ

น้องทีม20ตุลาแตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดวันเดียวกันแต่ยังเงียบกริบเลย

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ماشاءالله

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰💖

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆนะคะลูกกก

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

ยินด้วยด้วยค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 🥰❤

ยินดีด้วยนะคะ 😍