อายุครรภ์ 20 สัปดาห์

วันที่5 ตุลาคม มีนัดหมอที่คลินิก ซาวน์ดูน้องค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นให้เห็นน้องได้ชัดไหมคะ 😅☺️

บ้านนี้ซาวรอบแรกปลุกน้องไม่ตื่นค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ไปหานำ้หวานอะไรเย็นๆปลุกเค้าก่อน ละกลับมาซาวใหม่ค่ะ ได้ผลค่ะ ลองดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️☺️

ดื่มน้ำหวานเย็นๆค่ะ บ้านนี้ดื่มก่อนซาวด์ทุกรอบ น้องดิ้นเกินต้าน😅