น้องเสีย

น้องเสียแล้วคะ...คุณหมอนัดแอดมิทพรุ่งนี้

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยผ่านช่วงเวลานั้นมา เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยค่ะ บ้านนี้พึ่งออก รพ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ พึ่งเสียน้องไปเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ รักษาตัวดีๆเดะน้องก้อมาค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ สู้ๆๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก็ต้องมาใหม่

5y trước

สี่ครั้งแล้วเหรอคะ

อดทนนะคะคุณแม่ สู้ๆเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่🥺

เสียใจด้วยนะคะแม่