น้องเสียแล้วคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนพอดี..วันนี้ไปหาหมอมา..ได้รับข่าวที่ไม่อยากฟังเลยคะ.น้องหยุดการเจริญเติมโตโดยธรรมชาติไปเมื่อประมาณ3สัปดาห์ก่อนที่หมอจะนัด..ท้องครั้งนี้ครั้งที่2..เป็นเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยคะ..เสียใจมาก.แต่ต้องทำใจ.เข็มแข็งคะ.?ชีวิตต้องไปต่อ..

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะค่ะ แม่ต้องเข้มแข็งมากๆ สู้ๆนะค่ะ ✌✌✌