แตกแล้วค่ะตรงตามวันที่คุณหมอนัดเลย

น้องเรญ่ารายงานตัวค่ะคลอด8/10/2564

แตกแล้วค่ะตรงตามวันที่คุณหมอนัดเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องเร่ญ่า วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า น้องจ่ำม่ำจัง น้องกี่โลคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะสุดยอดเลยค่ะคุณแม่

น่ารักมากกกเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

น่าเอ็ดดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินด้วยคะ🎉🎉