ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

น้องเฟรญ่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ?✨ คลอดตอน 39 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,175 ค่ะ เสียงลั่นห้องผ่าตัดเลยยยย ? สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ? ความเจ็บที่สวยงาม ท้องแรก..ตื่นเต้นสุดๆ ?

ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

แซนดี้น้อย ยินดีด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ชุดจากทางรพ.จัดมาให้ค่ะ