ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

น้องเฟรญ่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ?✨ คลอดตอน 39 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,175 ค่ะ เสียงลั่นห้องผ่าตัดเลยยยย ? สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ? ความเจ็บที่สวยงาม ท้องแรก..ตื่นเต้นสุดๆ ?

ของขวัญวันคริสต์มาสของแม่บ้านนี้

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​จ๊ะ น่ารัก​จัง​ น่าเอ็นดู​

5y trước

หลงเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

คลอดมาก็เป็นสาวแซนตี้เลย น่ารักมากๆ 🥰🥰

หลงรักแล้วนะค่าา ^^ 😁😁♥️ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

หลงมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

ชุดอาจจะคันรึป่าวคะ ร้องใหญ่เชียว

5y trước

ชุดของทางรพ.จัดมาให้ค่ะ น้องร้องตอนเปลี่ยนเพิสค่ะ

น่าร๊ากกกก มารับเทศกาลเลยลูก🎄

5y trước

เป็นของขวัญที่พิเศษสำหรับแม่บ้านนี้เลยค่ะ

น่าชังมากคร้า ยินดีด้วยคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่าา🤰😍

น่ารักกก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยคร้าบบ น่ารักมากๆๆ

5y trước

ขอบคุณค่าาา 🥰

แซนดี้น้อย ยินดีด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ชุดจากทางรพ.จัดมาให้ค่ะ