ผิวหนังน้องลอก

น้องเพิ่งอายุได้ 11วัน มีผิวหนังลอกแบบนี้ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงมันจะหายแล้วต้องใช้เวลานานไหมถึงจะหาย

ผิวหนังน้องลอก

ปล่อยไว้เลยค่ะ อย่าแกะนะคะแม่ เดี๋ยวก็หายเอง บ้านนี้ทาวาสลีนบางๆแล้วสวมถุงเท้าตอนนอนกลางคืนค่ะตอนนี้หายแล้ว