11สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย

11สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยมีแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีดีๆแนะนำให้หาย

1 Trả lời

บางคนแพ้จนคลอดค่ะคุณแม่😂เราหายตอน 3-4 เดือน กินน้ำมะนาวอุ่นๆ หาไรมากินจุกจิก เช่น แครกเกอร์ ฝรั่ง อะไรที่กินไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืนนะคะ กินเท่าที่กินได้ ช่วงนี้น้องมีถุงอาหารของตัวเองค่ะ ไม่ต้องกังวล แค่ทานโฟลิกเป็นประจำทุกวันก็พอแล้ว