ควรทาอะไรคะ

น้องเพิ่งคลอด8วัน เริ่มมีผดขึ้นที่หน้า ควรทำอย่างไรคะ

ควรทาอะไรคะ
1 Trả lời

ที่บ้านมีคนมีหนวดมาหอมน้องรึป่าวคะ

10mo trước

เดี่ยวก่อหายคะ ใช้เวลาหน่อย เด็กที่บ้านเลยเป็นเพราะตาไว้หนวด มาหอมหลาย หอมตรงใหนแดงตรงนั้นเลย ของน้องเป็นเพราะกำลังปรับตัวคะ 😊