ฝึกกินแบบBLW

น้องเพิ่งครบ7เดือน เริ่มหัดกินแบบBLWวันที่2ค่ะ น้องเป็นเด็กชอบกิน ให้อะไรก็ทานค่ะ

ฝึกกินแบบBLW
1 Trả lời

BLW แม่ศึกษามาดีแล้วใช่ไหมคะ อย่างเมนูที่แม่เสิร์ฟน่องมีแค่ฟังทองนึ่งเอง เนื้อสัตว์ ผัก ไขมันอยู่ตรงไหนคะ แม่ได้นั่งทานข้าวพร้อมน้องไหม ขอโทษที่ตอบอาจจะไม่เข้าหูแม่ แต่แม่ศึกษาเพิ่มเติมอีกสักนิดนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ