ผื่นที่ก้น

น้องเป็นผื่นแดงแบบในรูปแรกเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะหมักแพมเพิสไว้นานช่วงกลางคืน อยากจะถามใช้วาสลีนแบบในรูปที่ 2 ทาได้มั้ยค่ะพอดีซื้อแบบนี้มา ตอนนี้ทาครีมในรูปที่ 3 ให้น้องอยู่แต่รู้สึกว่าไม่ดีขึ้นเท่าไร แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นที่ก้น

หลังเปลี่ยนแพมเพิสทุกครั้งแม่เอาวาสรีนทาไห้น้องตลอดนะค่ะจะได้ไม่แดงไม่เปื้อย บ้านนี้ก้ใส่แพมเพิสตลอดแต่ทาวาสลีนค่ะเลยไม่แดงถามป้าหมอแล้วไม่มีผลต่อเด็กค่ะ ทาตามขอบๆลงไปถึงก้นเลยค่ะ