ผื่นผ้าออ้อม

น้องเป็นผื่นผ้าอ้อมคะ ทาครีมสำหลับผื่นผ้าอ้อมแล้วทาแป้งมันเป็นแบบที่ภาพคะ ล่างไม่ออกทำความสะอาดยากมากเลย แม่ๆพี่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ่างคะหรือแม่ๆพี่ๆที่มีความรู้ทางนี้ช่วยบอกนู๋หน่อยนะคะตอนนี้กังวนใจมากและสงสารเจ้าตัวเล็กมากหมดหนทางแล้วจริงๆคะ ช่วยมาตอบมาบอกกันให้เป็นความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณแม่ๆพี่ๆมากคะ

ผื่นผ้าออ้อม

ทาครีมแล้วไม่ควรทาแป้งนะคะ จะยิ่งทำให้แผลหายช้า