ผื่นผ้าออ้อม

ลูกเป็นผื่นผ้าอ้อม เป็นกี่วันถึงจะหายคะ แล้วทำไงถึงจะหายคะ ต้องใช้ยาตัวไหนคะ

ของลูกเราต้องเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาด เป็นสำลีบีบน้ำล้างและเอาผ้าซับ (ไม่มีการเช็ดถูให้เกิดการระคายเคือง) พวกทิชชู่พวกจะใช้เฉพาะเดินทางไปข้างนอกเท่านั้น ส่วนตอนกลางวันเปลี่ยนเป็นผ้าอ้อม หรือเปลือยโล่งเอาแค่ผ้าอ้อมรองก้น เพื่อให้อากาศระบายวันละ 2-3 ชม.ค่ะ

บ้านนี้ใช้ซูโดครีมค่ะ กระปุกสีเทาๆ ทาบริเวณที่เป็นผื่น รอให้ครีมซึมสักพักค่อยใส่ผ้าอ้อมคะ ที่สำคัญควรเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องบ่อยๆ ห้ามให้อับชื้น ผื่นก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านเราใช้บีแพนเทนทุกครั้งหลังทำความสะอาดเสร็จค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนคะ

ใช่บีเเพนเทนค่ะ