มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

น้องเป็นตุ่มผื่นแดงขึ้น แต่ครั้งนี้เป็นแบบสะเก็ดแผลเลย สงสารน้องมาก มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ทำยังไงหายบ้างคะ

มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

บ้านนี้ก็เปนจ้า หมอให้ยามาทาหายใน3วันเลยค่ะ

5y trước

ไม่เปนจ้า