เสมหะที่คอเวลากินนม

พอดีว่าเวลาน้องกินนมมักจะมีเสียงเหมือนมีเสมหะที่คอน้อง มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้าไม่ใช่เสมหะ ก็ นมล้นกระเพาะค่ะ ยืดชั่วโมง หรือลดปริมาณลงสัก 1 ออนซ์

4y trước

น้องดูดเต้าค่ะ จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน ตอนกลางวันคือปกติ มีบ้างนิด