มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

น้องเป็นตุ่มผื่นแดงขึ้น แต่ครั้งนี้เป็นแบบสะเก็ดแผลเลย สงสารน้องมาก มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ทำยังไงหายบ้างคะ

มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

บ้านนี้ก็เป็นหมอให้ยามาทาแล้วหายก็เป็นอีก

5y trước

แล้วตอนนี้หายขาดรึยังคะ

คุณแม่​ พาน้องไปหาหมอเถอะคะ

5y trước

เพิ่งไปเมื่อวาน หมอบอกเป็นเพราะอาบน้ำเสร็จแล้วผิวแห้งค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะแม่

พาไปหาหมอยังแม่

5y trước

พาไปมาครั้งนึงแล้วหมอบอกแพ้น้ำยาอาบน้ำรึป่าว เลยให้น้ำยาอาบน้ำของหมอมาก็ยังเป็นๆหายๆ จนตอนนี้ป่านมาเดือนแล้ว ตอนนี้เป็นแผลถลอกด้วยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ