ซางในปาก

น้องเป็นซางในปาก มีธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ พอดีน้องไม่ยอมทานนมเลยค่ะ เอาแต่ร้อง แล้วน้องก็ผอมมากเลยค่ะ แม่เครียดจังเเล้ว น้องไม่ยอมทานเลยค่ะ งอแงทั้งวันทั้งคืน

ซางในปากไม่มีในทางแพทย์ค่ะ อาจจะเป็นเชื้อรา ควรพบหมอค่ะ

ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ