ลูก2เดือน1วัน

ตอนเย็นๆถึงเวลากินนมน้องไม่ยอมดูดนม เอาแต่ร้อง ร้องหน้าแดง เป็นเพราะอะไรคะ น้องเป็นมา2วันแล้ว เอาแต่ร้องไม่ยอมดูดนมเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราเคยเป็นนะคะ คือ เราน้ำนมไหลแรงฉีดน้องเวลาน้องดูด น้องก็ร้องไม่ยอมกินนม พอลองบีบหัวนมก็เลยรู้น่ะค่ะ ว่ามันพุ่งแรงลูกกินไม่ทัน ลองบีบนมดูนะคะว่าไหลแรงเป่า

ลองเช็ดตัวดูค่ะ บางทีเหนียวตัวเหนียวคอ หงุดหงิดค่ะ