ทานนมตัวใหนดีค่ะ

ลูกแพ้โปรตีนในนมวัว..ควรเปลี่ยนเป็นทานนมตัวใหนดีค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอให้นม Hi-Qมา น้องไม่ยอมทานเลยค่ะ ร้องให้งอแงมาก (น้องอายุแค่ 24วันค่ะ)

ทานนมตัวใหนดีค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ หมอแนะนำว่าให้ทานนมจากถั่วเหลืองไม่ก็นมแพะ ตอนแรกแม่ให้น้องทานนม (เอนฟาแลค เอพลัส ซอยแคร์)ค่ะ แต่เป็นถั่วเหลืองน้องท้องอืดบ่อย เลยให้น้องมาทานนมแพะค่ะตอนนี้น้องทานดีไม่ท้องอืดด้วยค่ะ(แต่นมแพะหายากค่ะ) ตอนนี้น้อง1เดือน7วันค่ะ

ช่วงแรกน้องจะม่ค่อยทานค่ะเน้นให้กินบ่อยๆเอานะคะนี่ก็เปลี่ยนนมมาช่วงแรกเหมือนจะผอมพอซักพักเค้าก็ชินค่ะ

แม่ไม่ให้นมแม่หรอคะ

5y trước

ให้ทาน2นมค่ะ นมแม่ ไม่พอค่ะ