บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564 เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

น้องเบคอน มารายงานตัวครับผม🥰

บ้านนี้แตกแล้วจ้า
กำหนด1 มิถุนายน แตก 11 พฤษภาคม 2564
เจ็บร้องรอคลอด 19 ชั่วโมงเต็มเลยจ้า

แม่มีอาการแบบไหนบ้างก่อนคลอดแม่บ้านนี้อยากคลอดแล้ว37+2เจ็บเตือนตั้งแต่เมื่อคืนเจ็บทุก20นาทีจนหลับถึงตอนนี้ก็ยังเงียบ

3y trước

38+2ยังไม่คลอดเลยค่ะอยากแตกแล้ว

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรง คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ตอนเราท้องแรก ปวดมาก รอ 18 ชม. ท้อง 2 ใกล้คลอดแล้ว แอบกังวลว่าจะปวดนานอีก

3y trước

สู้ๆค่ะ คุณแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้หมอนัด 12 มิถุนายน แตกก่อน 15 พฤษภาคม 2564 เจ็บท้องรอคลอด 13ชั่วโมง ใจแทบขาด ท้องแรก ลูกสาว คลอดเองค่ะ

3y trước

รีบๆตามมานะคะ🥰😊

ยินดีด้วยคะแม่ คลอดน้องตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย. มีอาการแค่เจ็บเตือนคะ

3y trước

คลอด37วีค ค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้กำหนด1มิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เงียบยุเลย37+5แล้วค่ะมีวิธีเร่งไหมค่ะแม่

3y trước

น้องอยากออกมาเองค่ะ แม่บอกให้ออกก่อน16 พ.ค. นะจะได้ไป รร. ไวๆ 😂🥰

ยินดีด้วยค่ะของเรานัดคลอด12มิถุนายนแต่ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะไม่รุ้ขะถึงไม่

3y trước

บ้านนี้ก็12มิถุนาน่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มิ.ย แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️

ยินดีด้วยน่ะคะ บ้านนี้ กำหนด9 มิถุนายน มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วน่ะ

3y trước

🥰🥰🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้ กำหนด 1มิถุนา เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😁😁

3y trước

บ้านนี้น้องกลับหัวไวค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดวันที2มิ.ยยังเงียบอยุ่เลย

3y trước

ขอบคุณนะคะ รีบๆตามมานะคะ🥰