แตกแล้วค้าบบบ👶

กำหนด6มิถุนายน2564 แต่ผมคลอด17พฤษภาคม2564 เด็กน้อย37สัปดาห์1วัน แข็งแรงดีครับผม😘#ลูกคนแรก

แตกแล้วค้าบบบ👶

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย น้องได้กี่กรัมคะแม่

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด2มิย ...อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ อึดอัดสุดๆ😅

3y trước

เนาะแม่ พอออกมาแล้วโล่งเลย😊

แม่มีอาการแบบไหนค่ะ ก่อนคลอดน้อง ขอถามเป็นความรุ้น่ะค่ะ

3y trước

มีมูกเลือด3วันจ้า พอวันที่4เลยไปโรงบาล ก้คลอดเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดน้ำหนักกี่โลคะแม่♥️😊

3y trước

ขอบคุณจ้า แรกคลอด2890กรัมค่า แข็งแรงดี☺️

เราก็แอบแตกก่อนกำหนด1มิ.ยแตก21พ.ค ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

2550ค่ะ แข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰

ยินดคด้วยค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ