แตกแล้วจ้า

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 38w🥰

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคร้า ทางนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย38+3w

12mo trước

ก็ปวดท้องถี่ค่ะปวดแบบประจำเดือนแต่จะปวดแรงขึ้นเลื่อนๆค่ะ แต่บ้านนี้โดนเร่งอยู่สองวันเรยปวดมากกว่าปกติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากตัวเล็ก น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

12mo trước

2600เองค่ะน้องตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+3ยังไม่ยอมออกเลย😆

12mo trước

สุ้ๆค่ะใกล้แร้ว

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

12mo trước

ขอบคุณครา