นม

น้องเดือนกว่าๆนมผงกินแล้ว2-3วันน้องถ่ายที ปกติมั๊ย ลูกบ้านอื่นกินนมผงเป็นงัยบ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ บ้างครั้ง 3วัน ถ่าย บ้างครั้งก็ถ่ายทุกวัน สลับกับคะ ให้น้องกินตั้งแต่เดือนกว่าเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้สามเดือนจะสี่เดือนแล้วคะ

คุณหมอบอกว่าน้องอาจจะไม่ถ่ายถึง7วันเลยค่ะถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรจ้ะ

นมแม่+นมผง ถ่ายทุกวันวันละ3-4รอบค่ะ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะ

ถ้ากินนมผงควรถ่ายทุกวันค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า