ประจำเดือน

มีใครคุมแบบฉีด3เดือนบ้าง ตอนฉีดประจำเดือนมาแบบกระปริบกระปรอย เกือบทั้งเดือนเลยแล้วเป็นทุกเดือน ตอนนี้เลยกำหนดฉีดแล้วแต่หยุดไม่ได้ฉีดต่อ ประจำเดือนก็หายไปเลยไม่เป็นเหมือนตอนฉีดยาคุม มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติมั๊ย

1 Trả lời

การที่ประจำเดือนมาน้อย หรือไม่มาเป็นผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุมคะ