นม

มีแม่ๆบ้านใหนบ้างให้น้องกินนมผงตั้งแต่2-3เดือนคะกินสูตรใหนยี่ห้อใหนกันย้างแล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือนครึ่ง กินดูแลคตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ น้ำนมแม่ไม่พอกิน น้องแข็งแรงดีค่ะ นน.ตอนนี้ 6.1 โล อึไม่แข็ง ไม่ท้องเสีย แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ยินดีค่ะ

หลานบ้านนี้คลอด3,600กรัมค่ะ กินนมผงตราหมีตั้งแต่5วันแรกค่ะ สูตร1ค่ะ0-6เดือน แข็งแรงดีค่ะ น้องถูกกับนมด้วยค่ะตอนได้2เดือนน้ำหนัก7.8โล ตอนนี้6เดือนน้ำหนัก11.3แล้วค่ะ

5y trước

Baby love สีเขียวค่ะ

น้องกินตั้งแต่วันแรกที่อยู่โรงบาลเลยค่ะ น้ำนมแม่มาน้อย กินทั้งนมแม่และนมผงค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ ขับถ่ายปกติ

5y trước

ตอนนี้น้อง2เดือนพอดีค่ะ แข็งแรงดีค่ะ ขับถ่ายปกติ

บ้านนี้กินดูแลคสูตร1ตั้งแต่1เดือนค่ะ จนตอนนี้เปลี่ยนมากินดูโปรสูตร2แล้ว น้อง7เดือนแล้วค่ะ

ของเราทานตอนได้3วันค่ะตอนนี้1เดือนแล้วทานs26สีม่วง ถ่ายดีอยู่นะคะ 2คนทาน 2กล่องใหญ่ต่อเดือนจ้า

5y trước

S26ม่วงกล่อง1800กรัม กล่องละ819 2กล่องก็ประมาณ1600บาทแต่ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว 2กล่องน่าจะไม่พอคงต้องเพิ่มอีกเดือนละกล่องค่ะ ปล.ตอนนี้น้องทาน4ออนซ์แล้ววว

กินนมตราหมีตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่ะ เคยเปลี่ยนยี่ห้อแต่ท้องเสีย

5y trước

น้องได้กินนมแม่บ้างมั้ยคะ

ให้ทานตั้งแต่2เดือนครึ่งค่ะ ทานเอนฟาแลคสมาร์ทพลัสสีเงินค่ะ

เอนฟาแล็ค A+ สูตร 1 ตั้งแต่คลอดเลยครับ ตอนนี้จะ 2 เดือนแล้ว

กินhi q กับนมแม่คู่กันค่ะ น้องแข็งเเรงขับถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้Enfalac A+สูตร1 น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ