ดูข่าวนี้แล้วสลดใจ ขอให้น้องไปสู่สุขคติ

น้องเดลต้า วัย45วันเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจจากการหนุนหมอน 😩😩

ดูข่าวนี้แล้วสลดใจ ขอให้น้องไปสู่สุขคติ
1 Trả lời

อ่านเหมือนกันค่ะ สงสารน้อง

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่ได้ใช้คะ จับนอนคว่ำตั้งแต่กลับมาจรกรพ.เลย